LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH PFS VÀ TỔNG CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BƯU CHÍNH VIETTEL

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH PFS VÀ TỔNG CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BƯU CHÍNH VIETTEL

   

   

  Ngày 1/12/2022, tại Hội trường VP Miền Bắc đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính PFS và Tổng Công Ty CP Đầu Tư Bưu Chính Viettel. Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là tiền đề góp phần vào sự phát triển hơn nữa của  2 công ty trong thời gian sắp tới. 

  Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel chuyên kinh doanh các dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm, Dịch vụ cộng thêm, Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại điện tử, … Viettel Post tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế  tốt nhất tại Việt Nam. Cam kết cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả”!

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Chính PFS là công ty tài chính tiêu dùng uy tín thuộc hệ thống các tổ chức tín dụng, chịu sự quản lý và giám sát của các cơ quan chức năng có thẩm quyền, hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ tài chính, truyền thống và chính thống. Công ty chúng tôi phục vụ các nhu cầu tài chính của khách hàng, dựa trên nền tảng các sản phẩm là các gói vay đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng theo quy trình khép kín: thế chấp, tín chấp, tiêu dùng, mua trước trả sau, bảo hiểm, thanh toán trung gian,… hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một trong những Ngân hàng TMCP vững mạnh vào cuối năm 2023.

  Hợp tác giữa PFS và Viettel được thiết lập nhằm phát huy lợi thế của mỗi của mỗi bên. Từ đó phát triển, mở rộng đa dạng hóa được hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh hơn.

  Lễ ký kết hợp tác là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa PFS và Viettel, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực và thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của cả 2 công ty trong tương lai.