SẢN PHẨM MUA TRƯỚC TRẢ SAU

SẢN PHẨM MUA TRƯỚC TRẢ SAU

  “Mua trước, trả sau” được hiểu là hình thức thanh toán cho phép người mua (bạn) được nhận một khoản vay thông qua quy trình tín dụng từ thu thập hồ sơ, thẩm định phê duyệt và giải ngân từ những bên được cấp phép.  Sau khi thông qua những thủ tục thẩm định trên, bạn sẽ được cấp một lượng vốn (hay còn biết đến như hạn mức) để sử dụng hàng tháng. 

  Với số tiền này, bạn có thể dùng để chi trả cho những dịch vụ hàng ngày và sẽ trả lại cho ngân hàng theo thỏa thuận ( thông thường sẽ là số tiền bằng nhau bao gồm cả lãi và gốc mà chúng ta vẫn thường hay gọi là trả góp).

  Hiện nay, có 2 hình thức thanh toán “mua trước - trả sau” khá phổ biến trong cộng đồng người tiêu dùng, đó chính là Mua Trả Sau (mua sắm tháng này, trả vào tháng sau) và Mua Trả Góp (mua sắm trong tháng này nhưng phần trả sẽ được thực hiện trong nhiều kỳ).

   

   

  Đối với hình thức Mua Trả Góp, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để được sở hữu món đồ mình muốn vì bạn chỉ cần trả một phần giá trị đơn hàng và tại thời điểm mua (thường sẽ từ 30 - 40% giá trị mặt hàng). Khoản chưa thanh toán còn lại bao gồm lãi suất, phí dịch vụ... sẽ được thanh toán dần theo kỳ hạn dựa vào các gói bạn chọn. 

  Lợi ích đầu tiên mà mua tiêu dùng trả góp mang lại là giúp bạn sở hữu được sản phẩm mình cần hoặc yêu thích kể cả khi chưa có đủ khả năng về tài chính. Mua tiêu dùng trả góp đáp ứng được tiêu chí trả tiền ít nhưng vẫn mua được món đồ ưng ý ngay.

  Đối với hình thức Mua Trả Sau, bạn có thể chi tiêu những khoản cần thiết trước như tiêu dùng ăn uống, thanh toán hóa đơn dịch vụ hoặc những nhu cầu thanh toán khác ngay. Một trong những điểm cộng của hình thức này đó chính là kể cả khi bạn không có sẵn tiền mặt hay một khoản thu sắp tới, bạn vẫn có thể xoay sở được bằng vốn ngân hàng cấp.   

   

   

  Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng để lại thông tin hoặc gọi số hotline để được tư vấn.

  Miền Nam & Miền Bắc : 1900 3362

  Miền Trung : 1900 3382

  Quy trình nhanh chóng dễ dàng

  1Đăng kí

   Lựa chọn một trong các hình thức

  • Văn Phòng MB: 1900 3362
  • Văn Phòng MN: 1900 3382
  • Đăng ký tại bảng Tư Vấn Vay Vốn

   

  2Giấy tờ cần thiết

   Cung cấp tối thiểu các giấy tờ sau

  • CMND/CCCD
  • Sổ Hộ Khẩu
  • Một trong các giấy tờ tuỳ vào từng sản phẩm

  3Ký kết

  • Ký kết hợp đồng
  • Nhận tiền giải ngân