SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG QUẦY VIETTEL POST TẠI CÔNG TY TÀI CHÍNH PFS HỘI SỞ MIỀN NAM

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG QUẦY VIETTEL POST TẠI CÔNG TY TÀI CHÍNH PFS HỘI SỞ MIỀN NAM

   

   

  Ngày 1/12/2022 tại Hội sở Miền Nam của Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính PFS đã diễn ra buổi khai trương Quầy Viettel Post với sự góp mặt của phía đối tác Viettel post và BLĐ Công ty PFS. Công ty Tài chính PFS rất hân hạnh được đón tiếp quý đối tác từ Viettel Post đã có mặt tại buổi lễ khai trương ngày hôm nay.

   

  Sự kiện còn có sự góp mặt hết sức đặc biệt của Tổng giám đốc ty là Ông Hoàng Nam đã đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TP. HCM ngay sáng hôm nay. Chân thành cảm ơn sự góp mặt của Ông đã góp phần làm nên sự trang trọng cho buổi lễ cũng như khẳng định được sự hợp tác bền lâu giữa hai bên.

  Đồng thời, những lời phát biểu sâu sắc và hữu ích của Ông Trương Tấn Tài - Phó Tổng giám đốc của Công ty đã góp phần làm rõ hơn những định hướng mới của công ty trong thời gian tới. Và Ông Trương Tấn Tài cũng là người trực tiếp trao hoa và bắt tay với đối tác để bắt đầu một hợp tác dài lâu sau này.

  Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính PFS là công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu trong nước thuộc hệ thống các tổ chức tín dụng. PFS phục vụ các nhu cầu tài chính của khách hàng dựa trên nền tảng sản phẩm là các gói vay đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng TMCP vào cuối năm 2023 và đạt được 3,5 triệu khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của PFS vào năm 2025.

  Viettel Post là một đơn vị thành viên của tập đoàn công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel. Sau hơn 24 năm xây dựng và phát triển, vị thế của Viettel post ngày càng được khẳng định trên thị trường khi được đánh giá là doanh nghiệp phát triển bền vững và là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát đầu tư ra thị trường nước ngoài hội nhập thế giới.

  Đánh dấu cho thành công của sự kiện là sự hợp tác bền vững, lâu dài và sự phát triển lớn mạnh của 2 công ty trong tương lai. 

  Kính chúc Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính PFS và Đối tác Viettel post sẽ ngày càng thành công và tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực hoạt động của mình.