THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ VAY TIÊU DÙNG

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ VAY TIÊU DÙNG

  Vay tiêu dùng là gì

  Vay tiêu dùng là một trong nhiều dịch vụ của các ngân hàng/ công ty, tổ chức tài chính, tín dụng  nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Khoản tiền này để chi tiêu cho các hoạt động như mua trả góp hàng tiêu dùng, du học ở nước ngoài hoặc các nhu cầu khác trong cuộc sống. Các cửa hàng  điện tử hay các trung tâm mua sắm đều đã và đang áp dụng loại hình thanh toán trả góp hiện đại này.

  Ưu điểm của vay tiêu dùng

  Vay nhanh: Thông thường các khoản vay tiêu dùng là vừa và nhỏ nên được hỗ trợ vay nhanh hơn, để đáp ứng ngay nhu cầu của người vay. Ngoài ra khi có nhiều lựa chọn người vay dễ dàng linh động hơn dễ dàng trong việc đưa ra lựa chọn vay phù hợp nhất. Người vay cũng có thể đăng ký vay trực tiếp nhanh qua các form đăng ký.

  Điều kiện vay đơn giản: Điều kiện vay tiêu dùng cũng không quá khắt khe. Người vay có thể vay tiền chỉ cần CMND, vay theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay cầm cố tài sản hoặc vay bằng đăng ký xe… Đương nhiên điều kiện càng đơn giản thì khoản vay càng nhỏ ngoài ra thì ngân hàng chắc chắn sẽ khắt khe hơn so với vay bên ngoài.

  Đa dạng hình thức vay: Người vay có nhiều lựa chọn khi vay tiêu dùng từ vay tiêu dùng tín chấp, vay trả góp vay thế chấp hay vay online. Chỉ cần bạn cần vay tiêu dùng thì sẽ có lựa chọn phù hợp với bạn. 

  Nhược điểm vay tiêu dùng 

  Đương nhiên hình thức này cũng có những nhược điểm mà người vay cần lưu ý. Đây là hình thức có tỷ lệ nợ xấu rất cao, ngoài các yếu tố ngoại cảnh như dịch hại mất mùa thì chủ yếu là bởi tâm lý tiêu dùng, người vay tiêu dùng xong rồi nhưng không muốn trả. Do vậy, lãi suất tiêu dùng thường cao hơn các hình thức vay khác. 

  Nên lựa chọn ngân hàng hay Công ty tài chính để vay tiêu dùng?

  Thông thường, để vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp phục vụ nhu cầu kinh doanh, mua nhà, mua xe… thì bạn phải nắm được lãi suất cho vay tiêu dùng, cũng như nghiên cứu vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất. 

  Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi của mình, người đi vay không nên bỏ qua các công ty tài chính. Lý do là vì các đơn vị tín dụng vì họ thường hỗ trợ lãi suất cho vay tiêu dùng hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn, thời gian giải ngân nhanh, ít có ngân hàng nào so sánh được. Đây cũng được xem là một kênh để bạn tham khảo, tìm đến mỗi khi có nhu cầu về tài chính hoặc vay vốn cá nhân lãi suất thấp. Đặc biệt nhiều trường hợp không đủ điều kiện vay tiêu dùng tại các ngân hàng nhưng khi qua các công ty tài chính thì được xử lý nhanh gọn. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc lựa chọn kỹ các công ty tài chính uy tín, tránh bị rơi vào các tổ chức tín dụng đen.

  Bởi vậy những người có kinh nghiệm vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp thường không chọn vay ngân hàng mà tìm đến các đơn vị vay tiêu dùng lãi suất thấp. Trong đó, Công ty Tài chính PFS được cho là cái tên hàng đầu hỗ trợ giải quyết vấn đề lãi suất vay tiêu dùng.

  Tại sao nên chọn vay tiêu dùng tại PFS

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cho vay tiêu dùng lãi suất thấp, thay thế ngân hàng vay tiêu dùng. Trong đó, PFS nổi tiếng là đơn vị hỗ trợ vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp số 1 thị trường. PFS là công ty dịch vụ tài chính cá nhân hợp pháp, uy tín và hỗ trợ lãi suất cho vay tiêu dùng hấp dẫn, giúp khách hàng vay tiền mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

  PFS gần như là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai đau đầu về lãi suất cho vay tiêu dùng. So với các ngân hàng khác, dịch vụ cho vay tiêu dùng lãi suất thấp tại PFS được ưa chuộng vì những lý do sau:

  • Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp: PFS là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm thay thế ngân hàng cho vay tiêu dùng lãi suất thấp. Đội ngũ nhân viên tại PFS đều 100% được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khi cần vay tiêu dùng lãi suất thấp.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Với PFS, khách hàng không cần quan tâm vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất. Lý do là vì dịch vụ tại PFS không chỉ hỗ trợ bạn vay được số tiền lên đến 5 tỷ mà còn có thể hoàn tất thủ tục trong thời gian rất ngắn, chưa đầy 15 phút. Đây là mốc thời gian tuyệt vời, khó có ngân hàng vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp nào có thể cam kết được như PFS.
  • Nhiều gói hỗ trợ thay thế vay ngân hàng tiêu dùng: Khách hàng không biết vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp ở đâu thì đến PFS sẽ được hỗ trợ nhiều hình thức. Chẳng hạn, bạn có thể vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp bằng các tài sản đảm bảo như điện thoại, laptop, hoặc những tài sản có giá trị cao hơn như xe máy, ô tô,… 

  Dịch vụ đặc biệt: Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả dịch vụ mà các ngân hàng vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp cung cấp. Đặc biệt, Công ty tài chính PFS vừa cho ra mắt sản phẩm Vay tiêu dùng cá nhân có tài sản đảm bảo, với ưu điểm thủ tục nhanh gọn, thời gian giải ngân nhanh, hỗ trợ hạn mức tối đa nhưng lãi suất lại thấp hơn so với các sản phẩm vay tiêu dùng thông thường khác.

  Đặc biệt, lãi suất vay tiêu dùng ở PFS được cho là hấp dẫn nhất thị trường. PFS luôn coi nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, An toàn tài chính, Vẹn toàn lòng tin chính là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty.

  Với hàng loạt ưu điểm nêu trên của PFS, bạn không cần phải bận tâm vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất. PFS hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp mà không phải lo lắng quá nhiều. 

  Hy vọng qua bài viết, bạn đã giải đáp được thắc mắc về lãi suất vay tiêu dùng, vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất. Trong trường hợp có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với PFS – đơn vị vay tiêu dùng lãi suất thấp hàng đầu các bạn nhé.

   

  Quy trình nhanh chóng dễ dàng

  1Đăng kí

   Lựa chọn một trong các hình thức

  • Văn Phòng MB: 1900 3362
  • Văn Phòng MN: 1900 3382
  • Đăng ký tại bảng Tư Vấn Vay Vốn

   

  2Giấy tờ cần thiết

   Cung cấp tối thiểu các giấy tờ sau

  • CMND/CCCD
  • Sổ Hộ Khẩu
  • Một trong các giấy tờ tuỳ vào từng sản phẩm

  3Ký kết

  • Ký kết hợp đồng
  • Nhận tiền giải ngân