VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

   

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Chính PFS (viết tắt là Công Ty Tài Chính PFS) là công ty tài chính tiêu dùng uy tín thuộc hệ thống các tổ chức tín dụng, chịu sự quản lý và giám sát của các cơ quan chức năng có thẩm quyền, hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ tài chính, truyền thống và chính thống. Công ty chúng tôi phục vụ các nhu cầu tài chính của khách hàng, dựa trên nền tảng các sản phẩm là các gói vay đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng theo quy trình khép kín: thế chấp, tín chấp, tiêu dùng, mua trước trả sau, bảo hiểm, thanh toán trung gian,… hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một trong những Ngân hàng TMCP vững mạnh vào cuối năm 2023.

   

  Ngoài những sản phẩm chủ lực của công ty thì PFS còn là đối tác liên kết với các ngân hàng, tổ chức tài chính chính thống, nhằm cung cấp tất cả các sản phẩm tài chính đa dạng, hiệu quả, các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ nhằm giải quyết tháo gỡ những khó khăn về tài chính cho một bộ phận không nhỏ là những khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

  Trong suốt quá trình hoạt động của mình, PFS đã và đang cung cấp các gói vay đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, luôn hướng đến một nguồn tài chính vững mạnh cho khách hàng.  

   

  MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CÔNG TY

  Với Đội ngũ Ban lãnh đạo có thâm niên nhiều năm trong ngành tài chính, ngân hàng lớn cùng hệ thống CBNV có chuyên môn cao, chúng tôi tự tin thiết lập ra một lộ trình phát triển toàn diện, mục tiêu trở thành Ngân hàng TMCP tại Việt Nam vào quý 4/2023.